Hướng dẫn lựa chọn kích thủy lực đảm bảo chất lượng

Kích thủy lực là một trong những thiết bị hữu ích được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như xây dựng và cơ khí. Bài viết sau Vhcrop xin chia sẻ đến các bạn hướng dẫn cách lựa chọn kích thủy lực đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Kích thủy lực là gì?

Kích thủy lực là một thiết bị ứng dụng quy luật của vật lý cơ học vào nâng các vật nặng lên. Cơ chế hoạt động của nó khác nhau tùy thuộc vào loại hình cụ thể của kích. Nhưng chủ yếu nó được hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng pittong bơm chuyển dầu qua hai xi lanh. Khi pittong được đẩy về phía trước thì dầu di chuyển qua một van xả bên ngoài vào trong buồng xi lanh bên trong khi nào đầy van đóng lại. Kết quả thu được là lực đẩy áp suất ở bên trong đẩy vật nặng lên. Hiện nay, kích thủy lực được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề nhằm giảm bớt công sức cho người thợ. Trong đó:

  • Người ta sử dụng kích thủy lực trong lĩnh vực cơ khí, lắp ráp linh kiện máy móc cho ô tô.
  • Kích thủy lựclà thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ rộng cho các phương tiện giao thông, máy xây dựng và máy công nghiệp.
  • Kích thủy lực cũng được dùng để nâng các vật nặng tối ưu chỉ với một lực nâng nhỏ nhất.

Các loại kích thủy lực phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có hai loại kích thủy lực cơ bản đó là loại 1 chiều và 2 chiều.

Kích thủy lực 1 chiều

Đây là kích đứng có con đội đứng dược sử dụng phổ biến nhất trong các dòng kích. Loại này chủ yếu được sử dụng để nâng và hạ tải các thiết bị có tải trọng lớn theo chiều đứng (dọc), với số lượng tải trọng từ 1 – 1000 tấn. Để sử dụng hiệu quả nên kết hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực. 

Kích thủy lực 2 chiều

Đây là loại kích sử dụng con đội ngang được sử dụng hai chiều có thể nâng và hạ theo ý muốn của người sử dụng. Khi lựa chọn cần lưu ý đến tải trọng và hành trình để chọn được loại phù hợp nhất.

Nên mua kích thủy lực ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp kích thủy lực trên thị trường với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng các bạn chỉ nên mua hàng ở những nơi uy tín. Chúng tôi là một trong những đại lý phân phối kích thủy lực uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Khi chọn mua sản phẩm tại công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tất cả các dòng kích thủy lực mà công ty phân phối đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao. Sản phẩm có khả năng chịu tải tốt, lực tác động tương đối nhẹ, độ bền cao và có chệ độ bảo hành lâu dài. Khi sử dụng kích phát sinh bất kỳ lỗi lớn nhỏ công ty sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều mã kích thủy lực khác nữa, quý khách vui lòng xem thêm sản phẩm để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Contact Me on Zalo
0913.235.188