BƠM THỦY LỰC

Bơm thủy lực là gì?
bơm thủy lực được ví như trái tim của một hệ thống thủy lực. Bơm là một thiết bị được sử dụng để di chuyển chất lỏng.
Bơm sử dụng năng lượng cơ học để truyền các chất lỏng này

Nguyên tắc cơ bản của máy bơm thủy lực

Một máy bơm thủy lực là một thiết bị cơ khí chuyển năng lượng cơ học thành năng lượng thủy lực. Nó tạo dòng chảy với sức mạnh đủ để vượt qua áp lực gây ra bởi tải.
Khi máy bơm hoạt động nó thực hiện hai chức năng. Thứ nhất, tác động cơ học của nó tạo ra chân không ở đầu vào bơm cho phép áp suất khí tạo lực đưa chất lỏng từ thùng dầu vào để bơm. Thứ hai, tác động cơ học của nó mang chất lỏng này vào đường bơm và tạo lực vào hệ thống thủy lực.

Đo hiệu suất bơm thủy lực.
khối lượng chất lỏng bơm trên mỗi vòng quay được tính từ hình học của các buồng chứa dầu. Một máy bơm không bao giờ hoàn toàn chính xác lưu lượng được tính, hoặc lý tính. Số lượng chất lỏng. Làm thế nào để nó được gọi là hiệu năng. Hiệu suất thể tích được tìm thấy bằng cách so sánh việc phân phối tính toán với thực tế phân phối. Hiệu suất thể tích thay đổi theo tốc độ, áp suất, và cấu trúc của bơm.

Hiệu suất cơ học của bơm cũng hoàn toàn thấp hơn, bởi vì một số năng lượng đầu vào bị lãng phí do ma sát. Hiệu quả tổng thể của một máy bơm thủy lực là sản phẩm của các hiệu quả về thể tích và thể tích của nó. Bơm nói chung được đánh giá bởi khả năng áp suất hoạt động tối đa và sản lượng của chúng theo ga-lon hoặc lít, với tốc độ nhất định vòng.

MÁY BƠM ĐIỆN THỦY LỰC QQ-700
5 3 votes

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Sản phẩm bán chạy của hệ thống Dalushantools